Máy tăng áp Panasonic là gì? Ưu điểm và đặc điểm của chúng

ưu điểm của máy tăng áp Panasonic

Máy tăng áp Panasonic – là một trong số những thương hiệu được nhiều người tin dùng và sử dụng. Vậy máy tăng áp Panasonic có những gì thì ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở phần bài viết sau đây nhé!

Khái niệm về máy tăng áp Panasonic là gì?

Đây là loại máy bơm được lựa chọn sử dụng với mục đích tăng lẫn giữ cho áp lực nước lúc lưu thông bên trong đường ống nước luôn giữ được sự ổn định, giúp cho dòng nước chảy bên trong đường ống ra bên ngoài mạnh và nhiều hơn.

máy tăng áp panasonic
máy tăng áp panasonic

Đặc điểm của máy tăng áp Panasonic

Thiết bị được thiết kế có công suất mạnh mẽ, vận hành với lưu lượng ổn định và đặc biệt có độ bền rất cao.

Phần khung thân chắc chắn, gọn nhẹ và thuận tiện cho việc lắp đặt sử dụng và bảo hành cũng như sửa chữa. Ngoài ra, máy tăng áp này còn có thể giúp điều chỉnh được lưu lượng nước theo tùy ý, giúp tránh việc gây ra tình trạng lãng phí nước, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm điện năng hoạt động của máy tăng áp.

Bơm tăng áp Panasonic có nhiều tính năng rất phù hợp để áp dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Với trường hợp gia đình bạn sử dụng nước máy, nhưng vì ở xa nên nguồn nước chảy yếu gây ra việc rất khó chịu. Lúc này bạn có thể dùng bơm tăng áp Panasonic để hút nước trực tiếp từ đường ống cấp nước thủy cục nhằm tăng áp lực bơm nước lên những thiết bị sử dụng bên trong gia đình như máy nóng lạnh, vòi hoa sen hoặc máy giặt

Có nhiều hộ gia đình cùng sử dụng đồng thời cả nước máy với nước giếng, vì thế bơm tăng áp Panasonic cũng được sử dụng trong trường hợp này.

Bạn có thể sử dụng để bơm nước từ giếng đào lên hoặc bơm nước từ mặt đất lên những bồn chứa nước đặt ở trên nóc nhà hoặc nóc những toà chung cư.

Ưu điểm của bơm tăng áp Panasonic có những gì ?

  • Bơm tăng áp Panasonic có tính năng tự động sử dụng rơle điện.
  • Motor được cấu tạo với hai lớp bọc cách ly với lớp mạ chống rỉ sét, giúp chống lại sự ăn mòn, giảm nguy cơ chạm điện
  • Thân motor được làm từ chất liệu nhôm đúc, nắp buồng bơm từ đồng thau giúp bảo vệ máy khỏi việc bị rỉ sét
  • Lõi quay của motor hoạt động với độ chính xác cực cao, với khả năng vận hành liên tục trong suốt 8000 giờ
  • Bơm có công tắc tự động, được bảo vệ từ vật liệu chống cháy, tiếp điểm bạch kim đảm bảo với thí nghiệm có khả năng hoạt động 1 triệu lần đóng/ngắt,
  • Công tắc có chức năng đóng/ngắt nguồn điện nếu xảy ra trường hợp dòng nước chảy qua bơm bị khóa chặt
ưu điểm của máy tăng áp Panasonic
ưu điểm của máy tăng áp Panasonic

Cách để lựa chọn mua bơm tăng áp là gì ?

Xác định mục đích sử dụng bơm tăng áp là gì ?

Trước khi mua bơm tăng áp Panasonic, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của máy. Đó có thể là sử dụng để tăng áp cho những thiết bị sử dụng nước trong nhà như bình nóng lạnh, máy giặt hoặc hệ thống năng lượng mặt trời hay vòi hoa sen,…. Hoặc cho cả hệ thống đường ống nước.

Xác định lưu lượng ra sao ?

Lưu lượng là một trong số các yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến khả năng sử dụng lẫn công suất của máy bơm. Nếu chỉ sử dụng để phục vụ cho các nhu cầu nhỏ hoặc hộ gia đình, bạn có thể chọn máy bơm có lưu lượng vừa phải. Còn nếu như bạn sử dụng cho các khu chung cư với nhiều hộ gia đình thì bạn nên lựa chọn bơm có kích thước và lưu lượng lớn nhằm đáp ứng đủ nhu cầu.

Chọn chất liệu của bơm tăng áp

Vì sử dụng trong các môi trường nước, ẩm ướt thế nên bạn cần chọn bơm có động cơ, cũng như lớp vỏ bảo vệ bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện, chống gỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giúp bơm bền bỉ với thời gian hơn.

Chính sách bảo hành của bơm tăng áp ra sao

Một trong số các yếu tố khác mà bạn cũng cần quan tâm đến khi mua bơm tăng áp đó là chính sách bảo hành. Vì máy bơm nước thường được dùng nhiều trong các môi trường nước, không khí ẩm ướt, chính vì thế mà tình trạng hư hỏng thường xuyên hay xảy ra. Do đó, lúc chọn mua máy bơm, bạn nên chọn mua bơm của những thương hiệu uy tín và chất lượng. Cần mua tại những đại lý lớn, để có chế độ bảo hành thiết bị rõ ràng và không mất quá nhiều chi phí để sửa chữa

Tham khảo thêm:

Motor giảm tốc 3 pha 

Motor giảm tốc 1 pha

Motor điện – động cơ điện